DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 2017 (VYS 2017)

1. VYS2017_Cover

VYS (Vietnamese Youth and Sustainable Development Summit) là tên viết tắt của Diễn đàn Thanh niên Việt Nam và Phát triển bền vững do mạng lưới Thế Hệ Xanh tổ chức với sự hỗ trợ của Trung Tâm Sống và Học Tập vì Môi Trường và Cộng đồng (Live & Learn) và Viện Friedrich Ebert Stiftung (FES).

Mục tiêu của VYS 2017 là tập hợp được những cá nhân năng động để cùng nhau LAN TỎA những hành động và giá trị tích cực vì môi trường và cộng đồng.

Lấy chủ đề “Trái đất này không phải của chúng mình“, VYS2017 đặt ra câu hỏi với những gì tưởng như đã quá quen thuộc trong câu hát “Trái đất này, là của chúng mình”, rằng có thật thế không? Rằng Vì Trái Đất là của chúng mình, nên có thể đối xử với Trái Đất theo cách bạn thích?

VYS2017 muốn thách thức quan niệm mang nhiều nghịch lý này, và mời các bạn cùng tham gia một hành trình chạm tới gốc rễ các vấn đề về môi trường và phát triển bền vững; tìm sâu và kết rộng để trả lời cho những câu hỏi: Trái Đất là ai và tôi là ai? Trái Đất và tôi kết nối như thế nào? Tại sao lại là tôi và Trái Đất ngày hôm nay?

  • Thời gian: 20/08 – 26/08
  • Địa điểm: Hội An
  • Thông tin chi tiết: Xem tại đây
  • Chi phí tham gia: Xem chi tiết tại đây

Lưu ý: Chương trình có thể hỗ trợ một phần hoặc tất cả các chi phí nêu trên.

A: Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng Đồng, #24, làng Kiến Trúc Phong Cảnh Võng Thị, Ngõ 45A, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội.E: thehexanh@livelearn.org 

P: 043.718.5930  (gặp Thùy Dung hoặc Minh Trang)

W: http://www.thehexanh.net

f: www.facebook.com/MangLuoiTheHeXanh

 

Bài Viết Liên Quan