Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) cùng Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm các đối tác khác hiện đang thực hiện chương trình “Đường an toàn tới trường – quận Hoàn Kiếm” với mục tiêu khuyến khích học sinh đi bộ và sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường khi đi tới trường nhằm giảm ùn tắc giao thông, giảm ô nhiễm không khí và cải thiện môi trường sống trong khu vực.

Mục tiêu của chương trình bao gồm:

  1. Khuyến khích học sinh đi bộ, sử dụng xe đạp và các phương tiện công cộng khác tới trường nhằm tránh ùn tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm không khí và cải thiện môi trường quanh khu vực trường học.
  2. Truyền thông cộng đồng để cải thiện vấn đề giao thông và nâng cao sự quan tâm của cộng đồng tới các vấn đề ô nhiễm không khí và môi trường.
  3. Đảm bảo an ninh trật tự đô thị và đáp ứng các nhu cầu về không gian đi bộ, bảo đảm sức khỏe, vui chơi cho học sinh và dân cư xung quanh.

Để hoàn thành các mục tiêu chương trình nói trên, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) cần tư vấn thực hiện và giám sát các hoạt động, chi tiết được mô tả trong Điều khoản tham chiếu tại đây: TOR_Consultant

Trung tâm Sống và Học vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) mong các cá nhân quan tâm gửi :

CV + đề xuất phí tư vấn: trước 24h ngày 30/09/2019

– Gửi vào email: office.vn@livelearn.org với nhan đề:Tư vấn thực hiện ct “Đường đến trường an toàn”