QUỸ SÁNG KIẾN “TRẺ EM VÀ THANH NIÊN VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU” NĂM 2018

 Bạn có quan tâm đến các vấn đề môi trường và khí hậu?
 Bạn mong muốn giải quyết vấn đề cho người dân và sẵn sàng hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng?
 Bạn có nhiệt huyết, có ý tưởng nhưng chưa có đủ nguồn lực về con người, kinh phí cũng như chuyên môn để thực hiện?Mạng lưới Thế Hệ Xanh tin rằng những ý tưởng lớn có thể đến từ bất cứ đâu, một cá nhân tích cực, một mạng lưới đang hoạt động hay một nhóm nhỏ đang âm thầm thực hiện các dự án, đó chính là lý do Quỹ sáng kiến Trẻ em và Thanh niên với Biến đổi khí hậu 2018 khởi động.


cách pha cafe mocha|
cách pha cafe phin ngon|
cách pha cafe bằng máy|
cách rang xay cafe|
caphe capuchino|
ca phe hat rang xay|

 Picture

Với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ nhiều hơn nữa những ý tưởng, dự án của thanh niên và trẻ em Việt Nam về biến đổi khí hậu nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi, các dự án sử dụng hình thức truyền thông sáng tạo cho trẻ em và cộng đồng về BĐKH như photovoice, làm phim có sự tham gia, vẽ kể chuyện, tranh biện… Hay các dự án về năng lượng, nông nghiệp thông minh, ví dụ: cải tiến bếp năng lượng,  ủ rơm tạo phân sinh học, nước sạch …

Mạng lưới Thế Hệ Xanh luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn với những ý tưởng sáng tạo, khả thi nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng và môi trường.

CÁCH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Tải hồ sơ tài trợ tại link http://bit.ly/HosoQuySangkien2018
Bước 2: Đọc hướng dẫn và hoàn thiện
Bước 3: Gửi hồ sơ về địa chỉ email: thehexanh@livelearn.org
Tiêu đề ghi rõ: [QSK] Tên dự án_Tên nhóm/cá nhân thực hiện

Hạn nộp đề xuất: 30/06/2018
Tìm hiểu một số lưu ý và thông tin chi tiết về Quỹ tài trợ tại: http://bit.ly/GioithieuQSK
—————————————————
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn)
Địa chỉ: số 24 làng Kiến trúc phong cảnh, ngõ 45A, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội
Email: quyen.nguyenminh@livelearn.org
Điện thoại: (024) 3 718 5930 (Minh Quyên)

Chúng tôi hy vọng có thể nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các bạn trẻ – với những ý tưởng sáng tạo, khả thi nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng và môi trường Việt Nam!
—–
Quỹ Sáng kiến Trẻ em và Thanh niên với Biến đổi Khí hậu được Trung tâm Live&Learn và Tổ chức Plan Quốc tế tại Việt Nam phối hợp quản lý. Quỹ được thành lập với mục đích hỗ trợ kỹ thuật – tài chính cho các sáng kiến do Trẻ em và Thanh niên làm chủ, giúp Giảm nhẹ và Thích ứng với Biến đổi khí hậu.

* Theo Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em (2004) của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Trẻ em là mọi công dân Việt Nam dưới 16 tuổi. Tham khảo chi tiết tại đây.

Bài Viết Liên Quan