Video

Bộ phim “Có phải Trái Đất đang sốt?”

Bộ phim “Có phải Trái Đất đang sốt?” do mạng lưới Thế Hệ Xanh và nhóm Bé Mầm xây dựng, phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn), Plan International tại Việt Nam, với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Boo.

Là một bộ phim hoạt hình cung cấp những thông tin khoa học về biến đổi khí hậu một cách đơn giản, dễ hiểu và sinh động. Bộ phim được sản xuất nhằm hỗ trợ các hoạt động giáo dục biến đổi khí hậu trong trường học và  tại cộng đồng.

 

Chuỗi phim hoạt hình” Việc nhỏ mỗi ngày”

“Việc nhỏ mỗi ngày” là loạt clip ngắn truyền tải thông điệp về các hành động thích ứng và giảm nhẹ BĐKH. bộ phim đã mang đến thông điệp như:  sử dụng tiết kiệm điện, mặc áo phao, dữ trữ lương thực, thực phẩm nơi khô ráo trước mùa mưa bão…

Chuỗi phim ngắn do Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) phối hợp với Plan tại Việt Nam và Bé Mầm trong khuôn khổ dự án Trường học an toàn do Cơ quan Hợp tác Phát triển Nauy (NORAD).

 

Câu chuyện Năng lượng

Câu chuyện Năng lượng sẽ dẫn dắt người đọc qua các vấn đề an ninh năng lượng, tiềm năng năng lượng tái tạo và trợ giá nhiên liệu hóa thạch – để cùng hiểu, ý thức và đưa ra sự lựa chọn tích cực cho bản thân và đất nước. 

Tài liệu được xây dựng dựa trên các báo cáo nghiên cứu của Liên minh Năng lượng Bền vững Việt Nam (VSEA) và UNDP Việt Nam, cũng như nhiều tài liệu tham khảo về năng lượng và trợ giá nhiên liệu hóa thạch trên thế giới. 

 

Một số video về Ứng phó với Thiên tai

Các đối tác

ĐĂNG KÝ!

Đăng ký email để nhận newsletter từ Thế hệ Xanh.